Tìm kiếm nâng cao
Thứ hai   27/5/2024
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Tuyển dụng Diễn đàn Liên hệ
Sản phẩm
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật ( 0904100438 )
Hỗ trợ bán hàng ( 0936368487 )


Liên kết website
Thống kê truy cập
Số người Online : 1
Tổng lượt truy cập : 1055151
 DỊCH VỤ LỌC DẦU, VỆ SINH KÉT LÀM MÁT   ->   Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí   ->   DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀN LÀM MÁT MÁY NÉN KHÍ

Phóng to 

 

DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀN LÀM MÁT MÁY NÉN KHÍ

– Giàn làm mát là chi tiết chính giúp hạ nhiệt độ dầu bôi trơn, vật liệu chính của giàn làm mát là Nhôm (AL) vì có ưu điểm là nhẹ và dẫn nhiệt tốt. Nhìn từ bên ngoài nó là một khối nhôm hình chữ nhật hoặc vuông, có các rãnh nhỏ rỗng bên trong cho phép dầu bôi trơn đi qua. Xen giữa các rãnh đó là các lá nhôm mỏng đan hình ziczac mục đích để cho gió đi qua giúp tản nhiệt ra ngoài môi trường.

+ Sau một thời gian hoạt động bụi bẩn kèm dầu sẽ bám vào các lá nhôm mỏng bên ngoài điền đầy vào các khoảng trống đó, khi đó không cho gió đi qua gây ra không tản được nhiệt ra bên ngoài môi trường. Khi đó nhiệt lượng sinh ra sẽ không được triệt tiêu dẫn tới nhiệt độ dầu làm mát tăng cao gây ra lỗi cho Máy Nén Khí.

+ Sử dụng dầu bôi trơn lâu ngày không thay thế khi đó cáu cặn sẽ tích tụ vào các rãnh nhỏ rỗng bên trong két ( hiện tượng tắc giàn làm mát ). Nếu tắc toàn bộ giàn làm mát khi đó dầu bôi trơn không đi qua được, không làm mát được cho vòng bi và trục vít Máy Nén Khí sẽ nhanh chóng báo lỗi vì nhiệt độ tăng cao, nếu cơ cấu bảo vệ nhiệt độ không làm việc sẽ gây ra những hậu quả khôn lường như: Bó đầu nén, keo dầu đầu nén, hư hỏng bi đầu nén, trục vít đầu nén.

VỆ SINH GIÀN LÀM MÁT MÁY NÉN KHÍ : Giúp tẩy rửa cặn, keo dầu không phải phá dỡ, không gia nhiệt, không làm mất lớp oxit nhôm trên bề mặt dàn làm mát dầu.


Sản phẩm cùng loại
Liên hệ     Về trang chủ
 

CÔNG TY TNHH THANH ĐỨC
Trụ sở công ty : Số 200 Kim Mã - Ba Đình  -  Hà Nội
Văn phòng giao dịch : 12 Nguyễn Công Trứ  -  Hai Bà Trưng  -  Hà Nội
ĐT : 0243 9720 558       -       0243 9727 936  
    Fax : 0243 9720 996   -  Mobile : 0904 100 438
Email :  tdclub368@gmail.com   
http://www.kleenoilvn.com 
 

Website thuộc bản quyền công ty TNHH Thanh Đức - thiết kế và xây dựng bời vntradelink.com